मैनू रंग लगेया Mainu Rang Lageya – Shimla Mirch

हिंदी गीत जिसके लिरिक्स हम आपके लिए लेकर आये हैं उसका नाम है मैनू रंग लगेया जो के फिल्म शिमला मिर्च से है गीत को गाया है पीयूष मेहरोलिया ने और गीतकार हैं शब्बीर अहमद फिल्म की स्टार कास्ट है Rajkummar Rao, Rakul Preet Singh. Music Label Zee Music Company.


मैनू रंग लगेया Mainu Rang Lageya Lyrics in Hindi – Shimla Mirch - Meet Bros Feat. Piyush Mehroliyaa 




Singer
Meet Bros Feat. Piyush Mehroliyaa
Movie  Shimla Mirch 
Music Meet Bros
Song Writer     Shabbir Ahmed


मैंने अक़ीदत और अदब से दिल सदा
बारीश ले आयी आस्मां से एक दुआ

मैंने अक़ीदत और अदब से दिल सदा
बारीश ले आयी आस्मां से एक दुआ

दिल फ़र्यादि तेरे इश्क़ दा
दिल फ़र्यादि तेरे इश्क़ दा
नित ख़ैर तेरी मंगदा

मैनू रंग लगेया मैनू
रंग लगेया मैनू रंग लगेया

एक हीर दा मैं तां
हथ फडेया एक हीर दा
मैनू रंग लगेया एक हीर दा
मैनू रंग लगेया

मैनू रंग लगेया एक हीर दा
मैं तां हथ फडेया एक हीर दा
मैनू रंग लगेया एक हीर दा
मैनू रंग लगेया..

मन को मेरे बांधा है
बांधा किस डोर से
खींचा चला जाए तेरी ओर

दिल ये मेरा गुज़रा है
गुज़रा किस दौर से
चाहूँ मैं ना चाहूँ कुछ और

राहत है मेरी तकलीफ़ों की
राहत मेरी तकलीफ़ों की
तू कौन मेरा लगदा

मैनू रंग लगेया
मैनू रंग लगेया मैनू

रंग लगेया एक हीर दा
मैं तां हथ फडेया एक हीर दा
मैनू रंग लगेया एक हीर दा
मैनू रंग लगेया

मैनू रंग लगेया एक हीर दा
मैं तां हथ फडेया एक हीर दा
मैनू रंग लगेया एक हीर दा
मैनू रंग लगेया..


Music Video of Song मैनू रंग लगेया Mainu Rang Lageya from movie Shimla Mirch



mainne aqeedat aur adab se dil sada baareesh le aayee aasmaan se ek dua mainne aqeedat aur adab se dil sada baareesh le aayee aasmaan se ek dua dil faryaadi tere ishq da dil faryaadi tere ishq da nit khair teree mangada mainoo rang lageya mainoo rang lageya mainoo rang lageya ek heer da main taan hath phadeya ek heer da mainoo rang lageya ek heer da mainoo rang lageya mainoo rang lageya ek heer da main taan hath phadeya ek heer da mainoo rang lageya ek heer da mainoo rang lageya.. man ko mere baandha hai baandha kis dor se kheencha chala jae teree or dil ye mera guzara hai guzara kis daur se chaahoon main na chaahoon kuchh aur raahat hai meree takaleefon kee raahat meree takaleefon kee too kaun mera lagada mainoo rang lageya mainoo rang lageya mainoo rang lageya ek heer da main taan hath phadeya ek heer da mainoo rang lageya ek heer da mainoo rang lageya mainoo rang lageya ek heer da main taan hath phadeya ek heer da mainoo rang lageya ek heer da mainoo rang lageya.

Conclusion : Hope you like the मैनू रंग लगेया Mainu Rang Lageya – Shimla Mirch  please do comment your opinion thanks for reading.

Post a Comment

0 Comments