लगदी लाहौर दी Lagdi Lahore Di – Street Dancer 3D

हिंदी गीत जिसके लिरिक्स हम आपके लिए लेकर आये हैं उसका नाम है लगदी लाहौर दी जो के फिल्म स्ट्रीट डांसर ३डी से है गीत को गाया है गुरु रंधावा, तुलसी कुमार  ने और गीतकार हैं गुरु रंधावा और म्यूजिक दिया है सचिन-जिगर, गुरु रंधावा ने फिल्म की स्टार कास्ट है Varun Dhawan, Shraddha Kapoor, Nora Fatehi, and Prabhu Deva in lead roles. Music Label T-Series

लगदी लाहौर दी Lagdi Lahore Di Lyrics in Hindi  – Street Dancer 3D - Guru Randhawa, Tulsi Kumar 


Singer Guru Randhawa, Tulsi Kumar
Movie  Street Dancer 3D
Music Sachin-Jigar, Guru Randhawa
Song Writer     Guru Randhawa

काला जादू करदी आ
तेरी आँख सोहनिए
पूरा लंदन हिल्डा हिले
जो तेरा लक्क सोहनिए


ओ मुंडिया नु मारेगी
ना आवे हस सोहनिए
केड़ा पिंड शहर तेरा
तू मैनु दस्स सोहनिए

ओ लगदी
ओ लगदी लाहौर दी आ
जिस हिसाब ना हँसदी आ
ओ लगदी पंजाब दी आ
जिस हिसाब ना तकदी आ

कुड़ी दा पता करो
केड़े पिंड दी आ
केड़े शहर दी आ
ओ लगदी लाहौर दी आ
जिस हिसाब न हँसदी आ

कुड़ी दा पता करो
पता करो, पता करो

कातिल अदावां तों
बचना मैं चावां पर बच
वि ना पावां की करां

दिल्ली दा नखरा आ
स्टाइल दा वखरा आ
इम्प्रेस ना कड़ी है मेनू
तेरी बात सोहनीये लाख
कोशिशि करले पर मैं
ना सेट होनिये

तेरे वस् दी ना मैं हूँ
तेरे वस् दी ना मैं हूँ
तू कर ट्रस्ट सोहनीये
होर कुछ बाकी कहने
को तो चल दस सोहनीये

अखियाँ नाल गोली..
अखियाँ नाल गोली
मरदी आ अंदरों प्यार
वि करदी आ

ओ लगदी लाहौर दी आ
जिस हिसाब ना हँसदी आ
कुड़ी दा पता करो
पता करो, पता करो..


Music Video of Song लगदी लाहौर दी Lagdi Lahore Di from Movie Street Dancer 3d


Lagdi Lahore Di Lyrics in English 

kaala jaadoo karadee aa teree aankh sohanie poora landan hilda hile jo tera lakk sohanie o mundiya nu maaregee na aave has sohanie keda pind shahar tera too mainu dass sohanie o lagadee o lagadee laahaur dee aa jis hisaab na hansadee aa o lagadee panjaab dee aa jis hisaab na takadee aa kudee da pata karo kede pind dee aa kede shahar dee aa o lagadee laahaur dee aa jis hisaab na hansadee aa kudee da pata karo pata karo, pata karo kaatil adaavaan ton bachana main chaavaan par bach vi na paavaan kee karaan dillee da nakhara aa stail da vakhara aa impres na kadee hai menoo teree baat sohaneeye laakh koshishi karale par main na set honiye tere vas dee na main hoon tere vas dee na main hoon too kar trast sohaneeye hor kuchh baakee kahane ko to chal das sohaneeye akhiyaan naal golee.. akhiyaan naal golee maradee aa andaron pyaar vi karadee aa o lagadee laahaur dee aa jis hisaab na hansadee aa kudee da pata karo pata karo, pata karo..


Post a Comment

0 Comments